ผอ.เขต พบเพื่อนครู ภาคเรียนที่ 2/2566? ผ่านระบบ VDO Conference เพื่อมอบนโยบายและพบปะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา

วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.30 น.
โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดย นางณภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการ คณะครู เข้าร่วมการประชุม ผอ.เขต พบเพื่อนครู ภาคเรียนที่ 2/2566 โดยมี ดร.สาส์นลิขิตชัย พลไธสง ผอ.สพม.อุดรธานี เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 2/2567 “ผอ.เขต พบเพื่อนครู ภาคเรียนที่ 2/2566” ผ่านระบบ VDO Conference เพื่อมอบนโยบายและพบปะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการนี้มี นางกัญญา โทสาลี, นายศักดา จำปาหอม และ ดร.วาทกานต์ ศรีธรราษฎร์ รอง ผอ.สพม.อุดรธานี พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วย และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมศรีบุรินทร์ สพม.อุดรธานี จ.อุดรธานี
5 ก.พ. 67 | รับชม : 32 ครั้ง